Chiều ngày 31/3/2017, tại hội trường trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk. Công Đoàn Cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí (đ/c): Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, Đ/c Trần Thị Minh Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Ngô Huy Chương – Phó hiệu trưởng nhà trường và cùng 69 công đoàn viên đến từ 5 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở.

Đánh giá các hoạt động của CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk nhiệm kỳ 2013-2017, Đại hội nhận định: Mặc dù còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên CĐV đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; trong nhiệm kỳ qua đã có 5/5 Tổ công đoàn xếp loại Vững mạnh, Công đoàn cơ sở được Ban thường vụ Công đoàn ngành xếp loại CĐCS Vững mạnh xuất sắc.

Trong nhiệm kỳ qua CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã triển khai rộng rãi các chương trình như: Phát động nhiều đợt khuyên góp ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt; Tặng quà cho cho các em nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi, ngày khai trường và các gia đình chính sách vào ngày (27/7) trong Buôn kết nghĩa Buôn kết nghĩa Kô Hnel, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk. Tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện do Công đoàn ngành tổ chức, đóng góp quỹ xây dựng mái ấm công đoàn…Đây là các hoạt động thiết thực mà CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã thực hiện, tuy giá trị vật chất chưa nhiều nhưng đã góp phần giáo dục nhận thức về những giá trị nhân văn cao đẹp trong mỗi công đoàn viên.

Đ/c Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch công đoàn ngành đã nhấn mạnh những thành tích mà CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2017 và mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk tiếp tục gặt hái được những thành công.

Đ/c Trần Thị Minh Lý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trần Thị Minh Lý Thay mặt Cấp ủy – Chi bộ trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đánh gia cao vai trò của CĐCS trong  nhiệm kỳ 2013 – 2017 trong việc bảo vệ quyền và lợi ích cho người lao động và mong muốn trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk tiếp tục phát huy vai trò của mình.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ Công đoàn ngành, Cấp ủy – Chi bộ và các ý kiến đóng góp của CĐV về dự Đại hội, CĐCS trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk quyết tâm thi đua nỗ lực để hoàn thành tốt nhất phương hướng nhiệm vụ đề ra và phấn đấu đến hết nhiệm kỳ luôn đạt thành tích là Công đoàn cơ sở “Vững mạnh xuất sắc”

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở  nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

.

Tác giả: BCH Công Đoàn trường