Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01.6 BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật Đắk Lắk đã tổ chức chương trình vui chơi, ca múa nhạc và phát quà cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, nhân viên và giáo viên trong toàn trường. Tới tham dự chương trình có cô Trần Thị Minh Lý Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Hà Thị Thuyên phó Bí thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn nhà trường, cô Nguyễn Thị Hiền Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên và gần 100 cháu là con các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chương trình được tổ chức dàn dựng một cách tỉ mỉ, công phu với rừng bong bóng đủ màu, phông màn băng rôn sặc sỡ tại hội trường 312, cô Võ Ngọc Mai Quỳnh, phó Bí thư đoàn trường làm MC tạo nên một bầu không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi trong suốt chương trình. Các cháu thiếu niên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: thi vẽ tranh, tô màu, đố vui, thi ném bóng, mẹ và bé cùng làm ca sỹ,.v.v..và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại.. Những hoạt động trên đã thu hút rất đông các cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và phụ huynh. Ngoài ra, ban chấp hành Công đoàn nhà trường còn tổ chức phát quà 1.6 cho tất cả các cháu.

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên trường đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày 01.6:

Tác giả: Ban Quản trị
Ngày 01/06/2017