Chiều ngày 11/8/2017, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp cho học viên khoá 9 hệ THCS và khoá 10 hệ THPT năm 2017. Tham dự buổi Lễ có ThS. Trần Thị Minh Lý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; ThS. Ngô Huy Chương – Phó Hiệu trưởng; ThS Hà Thị Thuyên – Chủ tịch công đoàn, Trưởng khoa Cơ bản; Đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, cùng hơn 90 học viên tốt nghiệp trong đợt này.

Khai mạc Lễ Bế giảng, ThS. Ngô Huy Chương đã đọc Báo cáo tổng kết kết quả học tập của các học viên đã hoàn thành khóa học. Trong tổng số 92 học viên thuộc các ngành Kế toán doanh nghiệp, Quản trị hệ thống, Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Hành chính văn thư, Quản lý và kinh doanh khách sạn, được công nhận tốt nghiệp đợt này, có 19 học viên đạt loại Giỏi; 55 học viên loại Khá và 18 học viên xếp loại Trung bình khá.

Đối với khóa học 2015 - 2017, nhà trường có 210 học sinh TCCN với 05 ngành đào tạo. Cuối khóa có 92/110 học sinh đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 83,6%, trong đó, số học sinh tốt nghiệp xếp loại khá trở lên đạt 80,4%. 100% học sinh có kết quả rèn luyện đạt loại khá trở lên.

Bên cạnh việc trang bị kiến thức và kỹ năng đảm bảo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo, nhà trường còn tích cực phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình đào tạo như: hợp tác đào tạo, tư vấn việc làm, tuyển dụng lao động; đặc biệt, sự thành công của “Ngày hội việc làm 2017” đã mang lại cho các em nhiều cơ hội việc làm cũng như trang bị cho các em hành trang tốt nhất khi ra trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Trần Thị Minh Lý đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các học viên và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cô Hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của học viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn, mang những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Trong niềm vui chung ngày tốt nghiệp, học viên Phùng Thị Mỹ Nga đã thay mặt cho các học viên phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến tập thể giáo viên, cán bộ và lãnh đạo Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của các thầy cô và Nhà trường

Tại Lễ Bế giảng và phát bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 23 cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Lễ Bế giảng và phát Bằng tốt nghiệp TCCN năm 2017 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng

Ban Quản trị