Sáng ngày 17/11/2017, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Đình Hoàng – Phó Bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh; ông Phan Trọng Tùng - Phó Giám đốc sở Lao động, Thương binh và Xã hội, ông Phan Nhật Khánh – Phó phòng giáo dục thường xuyên – Chuyên nghiệp sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, các thầy giáo, cô giáo đại diện lãnh đạo các trường trung cấp trên địa bàn tỉnh, cùng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên nhà trường.

Các vị đại biểu và toàn thể học sinh, sinh viên trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk

Tại buổi Lễ, ông Phan Nhật Khánh đã long trọng đọc Thư gửi toàn ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Ông Phan Nhật Khánh đọc thư của Chủ tịch nước gửi toàn ngành giáo dục

Tại buổi Lễ, bà Trần Thị Minh Lý – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Năm học vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức, nhưng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, viên chức và học sinh, sinh viên trong toàn trường đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ việc đổi mới giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực về nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học…  Khẳng định những kết quả quan trọng, đáng khích lệ trong năm học qua, bà Trần Thị Minh Lý cũng thẳng thắn nêu lên những hạn chế, yếu kém cần phải sớm khắc phục trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh.

Bà Trần Thị Minh Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Nhân dịp này, tập thể nhà trường vinh dự được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Nhà trường khen thưởng cho 04 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017; 14 em học sinh được tặng học bổng do Sở Lao động và Thương Binh và Xã hội, Ngân hàng Vietin Bank,Viettel, tài trợ.

Ông Phan Trọng Tùng - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đắk Lắk trao Giấy khen cho đại diện Nhà trường

Bước vào năm học 2017 – 2018, Trường đề ra phương hướng tiếp tục thực hiện tốt về đổi mới căn bản, toàn diện chất lượng đào tạo. Xây dựng đội ngũ giáo viên với cơ cấu ngành nghề và số lượng hợp lý theo hướng nâng cao năng lực chuyên môn đi đôi với năng lực giáo dục. Từng bước trang bị mới thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập. Ứng dụng sâu rộng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo, trong giảng dạy và học tập, tạo lập môi trường học tập an toàn, lành mạnh, có các tiện ích cần thiết phục vụ cho học tập; tiếp tục thực hiện việc đào tạo gắn kết với doanh nghiệp và theo nhu cầu của xã hội.

Tại buổi Lễ, bà Trần Thị Minh Lý cũng quan tâm căn dặn và động viên các tân học sinh khóa 12 luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường

Đại diện các em học sinh phát biểu tại buổi Lễ

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học

Bà Trần Thị Minh Lý đánh trống khai giảng năm học

Tác giả: Ban Quản trị