Trong 4 ngày từ 14 đến ngày 17/11/2017, Công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Hội thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động lần thứ II – Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Vận động viên về tham gia Hội thao

Hội thao thu hút trên 60 vận động viên đến từ 5 tổ Công đoàn trực thuộc tham gia. Các vận động viên cùng nhau tranh tài qua 5 môn gồm: Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua.

Trận đấu bóng chuyền nam

Hội thao là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và khí thế thi đua sôi nổi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường được giao, đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017 và Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Trận đấu môn cầu lông đôi nam

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 5 bộ Huy chương cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Trận đấu môn cờ tướng

Trận đấu Bóng bàn nam