Sáng 9/1/2018, nhân kỷ niệm kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên (9/01/1950-9/01/2018), trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã tổ chức dọn vệ sinh và kính cẩn dâng hương, dâng hoa tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đắk Lắk, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhằm khắc ghi những hi sinh cống hiến của các thế hệ cha ông đi trước, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên, hơn 200 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tụ hội về đây để ôn lại những tháng năm hào hùng của dân tộc, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Tại lễ dâng hương, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn vì sự trường tồn cho dân tộc của các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời, có lời hứa sẽ quyết tâm tiếp tục phát huy những truyền thống văn hiến cách mạng và anh hùng của quê hương Đắk Lắk, luôn phát huy tình đoàn kết, xung kích của tuổi trẻ, sẵn sàng trước những thử thách khó khăn, nâng cao ý thức cảnh giác trước các thế lực thù địch, tiếp tục kế thừa, gìn giữ những thành quả cách mạng của các anh hùng liệt sỹ đã giành được.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Ban Quản trị.
Ngày đăng: 09/01/2018