Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, ngày 06/02/2018, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đã phối hợp với Sư đoàn 470 đến thăm, chúc Tết và tặng quà đồng bào buôn kết nghĩa – buôn Kô Hnen, xã Cuốc Đăng, huyện Cư Mga.

Sau khi thăm hỏi tình hình và đời sống của bà con tại buôn kết nghĩa, đại diện đoàn công tác đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể nhân dân các dân tộc trong buôn. Qua chuyến thăm, đoàn đã tặng cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ chính sách 15 xuất quà, trị giá khoảng 4,5 triệu đồng.

Việc thăm hỏi và tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán cho đồng bào buôn kết nghĩa là việc làm thường xuyên của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường  nhằm góp phần làm tăng thêm tình đoàn kết, chia sẻ những khó khăn với đồng bào buôn kết nghĩa.

Tác giả: Nam Đức
ngày đăng: 07/02/2018