Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018). Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 24/03/2018, nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của người đoàn viên, Đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk long trọng tổ chức Hội thi “ Ẩm thực – Dân vũ – Trò chơi dân gian” cho gần 200 đoàn viên, thanh niên đang sinh hoạt tại trường.

Mở đầu Hội thi là tiết mục đồng diễn nhảy dân vũ do Đội văn nghệ của Đoàn trường biểu diễn.

Hội thi gồm có 8 gian hàng ẩm thực  trong đó có 6 gian hàng của chi đoàn học sinh và 02 gian hàng của chi đoàn cơ quan tạo nên sự đa dạng các món ăn, thức uống, tăng sự gần gũi giữa giáo viên và học sinh hơn. Xen kẽ với phần thi ẩm thực là các trò chơi dân gian: Chạy đua, nhảy bao bố và chuyền nước.

Hội thi “Ẩm thực – Dân vũ – Trò chơi dân gian” là hoạt động được Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp học sinh, sinh viên được thực hành kiến thức chuyên môn, rèn luyện một số kỹ năng mềm.

Kết quả Giải nhất Ẩm thực thuộc về chi đoàn K11 HCVT, Giải nhì: K11 KTDN, Giải ba: K12 KTDN1, Giải khuyến khích: K12 VTHC.

Phần thi chạy đua: Giải nhất: chi đoàn K12 VTHC, Giải nhì: K11 HCVT, Giải ba: K12KSNH và CNTT, Giải khuyến khích: K11 KTDN.

Phần thi nhảy bao bố: Giải nhất: K12 KTDN1, Giải nhì: K12 VTHC, Giải ba: K11 KTDN, Giải khuyến khích: K12 KTDN2.

Phần thi chuyền nước. Giải nhất: K12 VTHC, giải nhì: K12 KTDN2, giải ba: K11 KTDN, Giải khuyến khích:   K12 CNTT và KSNH.

Hội thi khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của tất cả đoàn viên, thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và các phong trào Văn-Thể- Mỹ của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tác giả: Võ Ngọc Mai Quỳnh
Ngày đăng: 28/03/2018