11:15 ICT Thứ tư, 03/09/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin nhà trường » Đoàn trường

Trường trung cấp Kinh tế - kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 29.

Thứ sáu - 18/11/2011 17:59
kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 29

Sáng ngày 18/11/2010, hoà chung với không khí của cả nước và toàn ngành giáo dục và đào tạo, trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam lần thứ 29.
Về dự buổi lễ có Thầy Hà Tiến Dũng – nguyên là lãnh đạo cùng các cán bộ giáo viên nhà trường nay đã nghi hưu và chuyển công tác, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các thầy cô giáo thỉnh gảng và hơn 1600 học sinh –sinh viên.
Trong không khí ấm áp của buổi lễ, thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn buổi lễ, ôn lại ý nghĩa và truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thầy Võ Ngọc Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh các thầy cô vànhững người hoạt động trong ngành.
Biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng nhà trường, Thầy Hà Tiến Dũng đã nhắc lại quá trình phát triển của nhà trường trong hơn 25 năm qua, với vô vàn khó khăn nhưng rất tự hoà về sự phát triển không ngừng và lớn mạnh, đó chính là công lao to lớn của các thế hệ thầy cô giáo trong nhà trường.  Với cảm xúc của mình, thầy là sáng tác 1 bài thơ đọc tặng tập thể các thầy cô giáo nhà trường.
​Trong niềm vui phấn khởi của buổi lễ, cô Vũ lan Hương thay mặt cho các thầy cô giáo trong nhà trường phát biểu cảm nghĩ của mình trong ngày Hiến chương Nhà giáo.

Để bày tỏ lòng kính trọng, sự biết ơn sâu sắc của học sinh –sinh viên đối với thầy cô của mình, em Võ Thị Kim Chi- Lớp 04DNSX2 đọc lời cảm nghĩ của mình về thầy cô giáo, cùng các bạn học sinh –sinh viên gửi tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát về mái trường và thầy cô.
Để tôn vinh về sự đóng góp xuất sắc của các thầy cô giáo, cô Nguyễn Thị Bính - Uỷ viên thường trực Hội đồng thi đua nhà truờng đã công bố các Quyết định khen thưởng của các cấp cho các cá nhân trong năm học 2009-2010.

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần thứ 29 của trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk  đã diễn ra thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa, đó là món quà vô giá dành cho mỗi thầy cô tăng thêm nguồn động lực để hoàn thành nhiệm cao cả của mình.

Tác giả bài viết: Đào tạo

Xem tiếp...