03:01 ICT Thứ tư, 22/10/2014

Quảng cáo trái

Trang nhất » Tin Tức » Đào tạo - Tuyển sinh » Liên kết đào tạo

Kế hoạch ôn thi và thi các lớp ĐH liên thông từ cao đẳng và trung cấp ĐH Trà Vinh

Thứ hai - 07/05/2012 08:20
ỦY BAN NHÂN DÂN
TỈNH TRÀ VINH
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
    Số:         /TBTS - ĐHTV
 Trà Vinh, ngày       tháng      năm 2012
 THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2012
(Mở tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk )

Căn cứ công văn số 8421/BGDĐT-GDĐH, ngày 15/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Trường Đại học Trà Vinh liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk.
Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo bậc cao đẳng, đại học năm 2012, đào tạo tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk, cụ thể như sau:
A.     Ngành đào tạo/đối tượng/hình thức tuyển/thời gian đào tạo:
TT NGÀNH ĐÀO TẠO ĐỐI TƯỢNG TUYỂN HÌNH THỨC TUYỂN TG. ĐÀO TẠO GHI CHÚ
I. Liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên đại học:
1 Kế toán Tốt nghiệp TCCN cùng ngành + 03 năm công tác gắn với chuyên môn Thi tuyển 3 môn: Toán, Văn, Nguyên lý kế toán 2,5 năm
2 Công nghệ thông tin Thi tuyển 3 môn: Toán, Lý, Nhập môn lập trình
3 Luật Thi tuyển 3 môn:
Văn, Lịch sử, Lý luận nhà nước và pháp luật
4 Thú y Thi tuyển 3 môn: Toán, Sinh, Bệnh truyền nhiễm
5 Giáo dục mầm non Thi tuyển 3 môn: Toán, Văn, Tâm lý – Giáo dục
II. Liên thông từ cao đẳng lên đại học:
1 Kế toán Tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành  + 01 năm công tác gắn với chuyên môn Thi tuyển 2 môn: Kinh tế vi mô, Nguyên lý kế toán 1,5 năm
2 Công nghệ thông tin Thi tuyển 2 môn: Toán rời rạc, Kỹ thuật lập trình 2,0 năm
3 Quản trị văn phòng Thi tuyển 2 môn: Cơ sở ngành và Chuyên ngành 1,5 năm
III. Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng:
1 Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử Tốt nghiệp trung cấp cùng ngành + 01 năm công tác gắn với chuyên môn Thi tuyển 3 môn:
Toán, Lý, Kỹ thuật Điện
1,5 năm
2 Công nghệ thông tin Thi tuyển 3 môn: Toán, Lý, Nhập môn lập trình
IV. Đại học hệ vừa làm vừa học:
1 Luật Tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương Thi tuyển khối C:
Văn, Sử, Địa
4,5 năm
B. Hồ sơ gồm có:
1.      Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh;
2.      Bản sao công chứng Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng (đối với thí sinh dự thi liên thông); Bằng tốt nghiệp THPT, THBT hoặc tương đương (đối với thí sinh dự thi hệ vừa làm vừa học).
3.      Giấy chứng nhận của Cơ quan về thời gian công tác của thí sinh (đối với thí sinh dự thi liên thông);
Thí sinh thi liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên đại học, nếu tốt nghiệp từ loại khá trở lên, không cần 01 năm công tác.
4.      Hai bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển, điện thoại, địa chỉ Email (nếu có);
5.      04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).
C. Quyền lợi học viên: Thí sinh trúng tuyển, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành đối với học viên đào tạo hệ vừa làm vừa học, hệ liên thông; được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt. Thời gian học linh hoạt cho các đối tượng.
D. Nghĩa vụ học viên: Học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo qui định.
E. Thời hạn phát hành hồ sơ và thi tuyển:
- Lệ phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 80.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ).
- Lệ phí thi tuyển: 100.000đ/thí sinh/môn thi.
- Nhận hồ sơ và đăng ký ôn thi: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/09/2012.
- Ôn tập kiến thức: Từ ngày 07/09/2012 đến ngày 07/10/2012
- Ngày thi tuyển sinh: 13 và 14/10/2012 (thứ bảy và chủ nhật)
F. Địa điểm phát hành hồ sơ, thi và học tập:
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT ĐẮK LẮK
Địa chỉ: Số 144, Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: (0500) 3958397 – 0908 822.138 (Thầy Tiến)
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ trên hoặc Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Doanh nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh – Số 126, Quốc lộ 53, Phường 5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh – Điện thoại: 0746 53 43 44
Website: http://ctec.tvu.edu.vn – Email: ctec@tvu.edu.vn
     [
Nơi nhận:
-    BGH Trường;
-    Trường TC KT-KT Đắk Lắk;
-    Các đơn vị có liên quan;
-   Lưu: VT, HTDN

đã ký

Nguyễn Tiến Dũng

Tác giả bài viết: N.V.Tiến

le phuoc canh - 06/08/2012 15:36
choi chung nao thi lien thong dai hoc mon cong nghe thong tin z?
trần thảo - 28/05/2012 00:04
cho toi hỏi khi nào trường tổ chức thi liên thông cao đẳng lên đại học ngành quản trị kinh doanh ? do trường nào cấp ? có phải là bằng chính quy không
tigon - 27/05/2012 15:14
Cho tôi xin hỏi lớp liên thông từ cao đẩng lên đại học ngành kế toán với trường đại học Quang Trung khi nao mới có lịch ôn tập và thi.Tôi nộp hồ sơ từ tháng 3 năm nay mà đến giờ vẫn chưa có thông tin gì từ phía nhà trường.Trong khi theo thông báo từ trước o nhà trường là kế hoạch trong tháng 4 /2012 vừa rồi sẻ thi.Rất mong quý nhà trường cho biết kế hoạch cụ thể.xin chân thành cảm ơn.
tigon - 25/05/2012 09:20