13:58 ICT Thứ hai, 22/12/2014

Quảng cáo trái

Trang nhất » Tin Tức » Tin giáo dục

Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức hội nghị tập huấn, cài đặt, nâng cấp cập nhật dữ liệu PMIS

Thứ sáu - 02/12/2011 15:33
Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tập huấn cài đặt, nâng cấp, cập nhật dữ liệu PMIS cho các giáo viên phụ trách CNTT ở các cơ sở giáo dục trong tỉnh. Tham dự hội nghị tập huấn có ông Phan Hồng- Giám đốc, ông Nguyễn Hoa Nam- Trưởng phòng Khảo thí KĐCLGD–CNTT, ông Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức –Cán bộ Sở GD&ĐT.
Ông Phan Hồng- Giám đốc Sở phát biểu khai mạc hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Phan Hồng nhấn mạnh: Công nghệ thông tin đã đem lại những phương tiện hữu hiệu để phục vụ công tác quản lý số liệu thống kê trong ngành Giáo dục và Đào tạo. Trong những năm qua, việc triển khai chương trình PMIS đến tận các trường học chưa sâu, việc tiếp cận phần mềm PMIS ở một số đơn vị chưa có hiệu quả. Hội nghị này sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng phần mềm PMIS để giúp các giáo viên phụ trách PMIS ở các cơ sở giáo dục làm tốt công tác nhập dữ liệu ở nhà trường.

Các giáo viên tham gia hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị tập huấn này, các giáo viên phụ trách PMIS ở các phòng GD&ĐT, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường THPT, DTNT và các trường trung cấp chuyên nghiệp sẽ được giới thiệu về cài đặt, nâng cấp và cập nhật dữ liệu vào chương trình quản lý nhân sự PMIS. Hội nghị tập huấn nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nâng cao chất lượng trong công tác thống kê, báo cáo định kỳ hàng năm và đẩy mạnh hiệu quả của chương trình quản lý nhân sự PMIS là phần mềm thuộc Dự án SREM của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn

Xem tiếp...