Thực hiện nhiệm vụ chính trị đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà. Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk đẩy mạnh liên kết đào tạo và hợp tác doanh nghiệp, đào tạo theo địa chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn cũng như cập nhật kiến thức mới cho người học.

Việc trường trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk được Lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy và Nhà khách tỉnh Đắk Lắk tin tưởng đặt hàng đào tạo lớp nghiệp vụ Nhà hàng - Khách sạn là niềm vinh dự của nhà trường.  Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2016 tại hội trường Nhà khách tỉnh Đắk Lắk , trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk phối hợp với Nhà khách tỉnh tổ chức khai giảng lớp nghiệp vụ khách sạn – Nhà hàng.

Về dự buổi lễ có Bà Triệu Thị Ngoan Phó chánh văn phòng tỉnh ủy, Ông Trần Xuân Bảy Giám đốc Nhà Khách tỉnh Đắk Lắk, Ông Nguyễn Vân Lai Phó Giám đốc và Ông Nguyễn Tất Thắng Phó giám đốc Nhà Khách. Về phía trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk có ThS Võ Ngọc Trịnh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Lớp học được lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy đánh giá rất cao vì nó thực sự thiết thực và bổ ích cho cán bộ, nhân viên Nhà khách.Theo Ông Trần Xuân Bảy Giám đốc Nhà khách thì việc hợp tác với trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Đắk Lắk bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhânviên nhằm nâng cao hiệu quả công việc là cần thiết và sắp tới hai đơn vị tiếp tục hợp tác, hổ trợ nhau trong đào tạo. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng và lớp học.

Lãnh đạo văn phòng tỉnh ủy Bà Triệu Thị Ngoan phát biểu chỉ đạo
Ông Trần Xuân Bảy Giám đốc Nhà Khách tỉnh Đắk Lắk phát biểu
Ông Võ Ngọc Trịnh Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Đắk Lắk phát biểu
Phòng đào tạo giới thiệu chương trình, kế hoạch đào tạo