Dụng cụ nào sau đây dùng để gia công

     

Tailieumoi.vn xin giới thiệu đến các quý thầy cô, các em học sinh bộ thắc mắc trắc nghiệm công nghệ lớp 8 bài 20: vẻ ngoài cơ khí bao gồm đáp án bỏ ra tiết, lựa chọn lọc. Tài liệu bao gồm 4 trang tất cả 10 câu hỏi trắc nghiệm cực hay bám đít chương trình sgk technology 8. Mong muốn với bộ thắc mắc trắc nghiệm công nghệ 8 bài 20có đáp án này sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ năng và kiến thức để đạt tác dụng cao trong bài bác thi trắc nghiệm môn technology 8 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Dụng cụ nào sau đây dùng để gia công

*

Mời quí độc giả tải xuống nhằm xem không thiếu tài liệu Trắc nghiệm công nghệ 8 Bài trăng tròn có đáp án: hiện tượng cơ khí

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ LỚP 8

Bài 20: chế độ cơ khí

Câu 1:Trong các dụng cố sau, giải pháp nào không hẳn là cách thức gia công?

A. Cưa

B. Đục

C. Tua vít

D. Dũa

Đáp án: C

Vì tua vít là quy định tháo lắp.

Câu 2:Công dụng của mức sử dụng cơ khí nói tầm thường là gì?

A. Xác minh hình dáng

B. Xác minh kích thước

C. Tạo nên ra sản phẩm cơ khí

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D


Câu 3:Muốn xác minh trị số thực của góc, ta dùng:

A. Êke

B. Ke vuông

C. Thước đo góc vạn năng

D. Thước cặp

Đáp án: C

Câu 4:Vật liệu chế tạo thước lá:

A. Là thép hợp kim dụng cụ

B. Ít teo dãn

C. Ko gỉ

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D

Câu 5:Phát biểu nào sau đây sai khi nói tới thước lá?

A. Chiều dày: 0,9 1,5 mm

B. Chiều rộng: 10 25 mm

C. Chiều dài: 150 1000 cm

D. Những vạch biện pháp nhau 1mm

Đáp án: C


Vì chiều dài : 150 1000 mm.

Câu 6:Dụng cụ cầm tay dễ dàng trong cơ khí được chia thành mấy loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: B

Đó là khí cụ đo và kiểm tra, khí cụ tháo lắp và kẹp chặt, khí cụ gia công.

Câu 7:Có mấy mức sử dụng đo cùng kiểm tra?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: A

Đó là thước đo chiều dài, thước đo góc.

Câu 8:Công dụng của thước cặp là:

A. Đo 2 lần bán kính trong

B. Đo đường kính ngoài


C. Đo chiều sâu lỗ

D. Cả 3 lời giải trên

Đáp án: D

Câu 9:Có mấy loại thước đo góc thường xuyên dùng?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: B

Đó là eke, ke vuông với thước đo góc vạn năng.

Câu 10:Trong những dụng cố gắng sau, đâu là công cụ gia công:

A. Mỏ lết

B. Búa

C. Kìm

D. Ke vuông

Đáp án: B

Vì mỏ lết với kìm là dụng cụ tháo lắp cùng kẹp chặt, ke vuông là nguyên tắc đo với kiểm tra.


Tài liệu gồm 4 trang. Để xem tổng thể tài liệu, vui mắt tải xuống

Video liên quan


Reply 8 0 share

*

Bắt gôn là gì

Bạn bao gồm từng ao ước trở thành một thủ môn thành công xuất sắc trong soccer không?Bạn đã từng hình dung nó là một quá trình dễ dàng rộng so với vấn đề ghi bàn thắng ...

Xem thêm: Thiết Kế Chi Tiết Bản Vẽ Thiết Kế Bếp Thuộc Bản Vẽ Nào, Bản Vẽ Thiết Kế Kiến Trúc Là Gì


Hỏi Đáp Là gì
*

phía dẫn áp dụng máy hình ảnh Pentax K-S2

Các nhiếp ảnh gia DSLR có xu hướng trung thành với yêu quý hiệu. Và luôn tìm tìm máy ảnh kỹ thuật số point-and-shot cực tốt . Hãy hỏi một căn phòng chật ...


Mẹo tuyệt Hướng dẫn công nghệ Máy
*

uto là gì - Nghĩa của từ bỏ uto

uto bao gồm nghĩa làMột thiên thần thực thụ thực sự Kawaii, sinh đồ gia dụng tinh khiết nhất tồn tại.Ví dụTôi không biết nếu Thiên Chúa tồn tại, cơ mà Tôi chắc chắn là ...


Là gì Nghĩa của trường đoản cú uto
*

vị trí cao nhất 13 xe pháo đẩy v18 baobaohao chính hãng có đệm tốt nhất có thể 2022

Xe đẩy cho bé V9 Zonzon cấp gọn tất cả tư 3 tư thế nằm, ngả,ngồi đẩy 2 chiều cho trẻ em sơ sinh trường đoản cú 0-5 tuổi bảo hành 3 tháng ...


Toplist thành phầm tốt review xe đẩy v18 baobaohao thiết yếu hãng tất cả đệm
*

Trí phía là gì

Bạn đang chọn từ điển giờ đồng hồ Việt, hãy nhập từ khóa để tra. Có nghiên cứu và phân tích sâu vào giờ Việt bắt đầu thấy tiếng Việt phản ánh rõ hơn không còn linh hồn, ...


Hỏi Đáp Là gì
trong Các cách thức sau đầu là phương pháp bảo vệ rau, hoa quả

Có rất nhiều các phương pháp bảo quản rau củ quả tươi được những bà nội trợ truyền tai nhau và áp dụng trên toàn nỗ lực giới. Chúng ta có biết làm cố kỉnh nào ...


học tập Tốt cách thức
shuhua là gì - Nghĩa của tự shuhua

shuhua có nghĩa làMaknae của nhóm K-pop, (g) i-dle, đáng yêu, khôn cùng nhút nhát nhưng trở thành một bé hổ nhỏ dại tự tin, gay cho Soojin, sau cuối cô cũng đều có dòng UH-OH ERA ...


Là gì Nghĩa của trường đoản cú shuhua
big titty goth bitch là gì - Nghĩa của tự big titty goth bitch

big titty goth bitch tất cả nghĩa làTốt nhất phần đông thứ vào cuộc sốngVí dụĐó là Bitch tự Daniel Phantom là một Bitch Big Titty Goth


Là gì Nghĩa của từ bỏ big titty goth bitch
Hạ tông màu tóc là gì

Trang chủ chỉ dẫn Kỹ thuật nhuộm tóc Làm rứa nào để nâng tông giỏi hạ tông màu nhuộm, Hãy thuộc phulieutocdavid.com tham khảo nhé! click vào đây để ...

Xem thêm: Toán Hình 8 Đường Trung Bình Của Tam Giác, Của Hình Thang, Lý Thuyết Toán 8: Bài 4


Hỏi Đáp Là gì
quảng bá

Toplist được quan tiền tâm


#1
đứng top 7 vở bài xích tập giờ đồng hồ việt lớp 4 tuần 8 2022 7 giờ trước
#2
top 10 khách sạn mường thanh linh đàm add 2022 5 tiếng trước
#3
đứng top 9 đi đầm thôi nôi buộc phải mặc gì 2022 5 giờ đồng hồ trước
#4
vị trí cao nhất 10 tra dầu quạt trần điện tất cả thông độc nhất vô nhị 2022 3 giờ trước
#5
top 9 sơ đồ cơ cấu to chức khách sạn mường thanh 2022 6 tiếng trước
#6
đứng đầu 9 cây lau nhà thông minh tại tphcm 2022 6 giờ đồng hồ trước
#7
đứng top 9 keo dán giấy dán giày 3m pr100 2022 6 giờ trước
#8
đứng đầu 0 những vụ án xâm phạm quyền tải trí tuệ 2022 6 giờ đồng hồ trước
#9
vị trí cao nhất 8 kích thước tủ điện âm tường schneider 2022 5 giờ đồng hồ trước

Xem Nhiều


phương pháp reset lại bàn phím máy tính 6 từ lâu . Bởi ledunghn
milkos là gì - Nghĩa của từ bỏ milkos 5 những năm trước . Vị Drduong_top
phía dẫn bí quyết làm tình lần đầu tiên 4 cách nay đã lâu . Bởi vì phamchinhpt
Cuộc khủng hoảng chính trị của nhà nước phong loài kiến Đại Việt đầu cụ kỉ XVI đã làm sụp đổ 6 cách đây không lâu . Do Kinh_phatcute
noomi là gì - Nghĩa của trường đoản cú noomi 6 từ lâu . Bởi bui_nhopt
Đoạn mạch bao gồm 2 năng lượng điện trở R1 với R2 mắc tuy vậy song quan hệ 1 tuần trước . Vì chưng vo_quyenmoi
Cách nhỏ tuổi lông đuôi con gà Tân Châu 5 những năm trước . Bởi Dr_ca1
Em say đắm nhất đặc điểm gì của nhân vật dụng Mèo Kiều vương vi sao 6 ngày trước . Vì chưng Kinhthuyet_2022
cỗ đề thi trắc nghiệm công chức khối đảng 5 cách đây không lâu . Do Drhung_pt
vì sao trẻ xuất xắc rướn người 1 tuần trước . Do vo_.lover

Chủ đề


Mẹo tuyệt Hỏi Đáp Là gì Nghĩa của từ công nghệ Học tốt Top List bài Tập bao nhiêu Khỏe Đẹp ngôn ngữ Tiếng anh Sản phẩm xuất sắc Toplist Xây Đựng món ăn ngon So Sánh tại sao Ở đâu phía dẫn nắm nào Dịch so sánh Vì sao máy tính xách tay Nghĩa là gì Facebook màn hình hiển thị Bao lâu Khoa Học bài tập Đại học gồm nên Đánh giá chỉ

Token Data


Chúng tôi


Điều khoản


Trợ giúp


Mạng làng hội


Bản quyền © 2021 ktktdl.edu.vn Inc.